Chào mừng đến với Tui vai khong det Song Tran | Tui moi truong - 101/16 Trần Văn Ơn, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú
 

  Khách hàng

  Chính sách kinh doanh

- Là đối tác tin cậy của các thương hiệu lớn trong và ngoài nước;

- Có xưởng sản xuất được quản lý chặt chẽ theo qui trình khép kín;

Túi môi trường Song Trần cam kết:

Chất lượng sản phẩm đồng nhất, in sắc nét, đường may và ép đẹp.

Hỗ trợ giao hàng gấp, giao hàng đúng hạn.

Thiết kế, làm mẫu miễn phí khi khách hàng đặt hàng.

Miễn phí giao hàng trong nội thành Tp.HCM.

 

  Chi tiết tin tức
 
Sôi động ngày hội Tái chế chất thải 2014   7/5/2014 - 8: 53
Ngày hội Tái chế chất thải TP.HCM lần thứ 7 năm 2014: Kêu gọi học sinh, sinh viên tham gia tiết giảm, tái sử dụng và tái chế rác thải
Hàng ngàn học sinh, sinh viên trên địa bàn TP.HCM đã cùng tham gia Ngày hội Tái chế chất thải TP.HCM lần thứ 7 năm 2014 với chủ đề “SV 3T”, cùng nhau kêu gọi thực hiện Tiết giảm, Tái sử dụng và Tái chế chất thải.
Phát biểu khai mạc Ngày hội, ông Đào Anh Kiệt, Giám đốc Sở TN&MT TP.HCM cho biết, mục đích của  Ngày hội Tái chế chất thải nhằm gia tăng mối quan tâm và nâng cao nhận thức cộng đồng, đặc biệt là sinh viên về Tiết giảm, Tái sử dụng và Tái chế chất thải (3T) thông qua các hình thức tổ chức phù hợp, khuyến khích các trường và sinh viên áp dụng các giải pháp 3T nhằm tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường; Xây dựng lực lượng tuyên truyền viên tích cực cho hoạt động 3T và phân loại rác tại nguồn.
Từng bước hình thành thói quen phân loại chất thải và thực hành 3T cho người dân, đặc biệt là giới trẻ, tạo thuận lợi cho việc triển khai chương trình phân loại rác tại nguồn của thành phố, đồng thời thu gom các loại chất thải có thể tái chế, giảm lượng chất thải rắn thải ra môi trường và giảm chi phí xử lý chất thải rắn; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực cho sinh viên thành phố.
 
Ngày hội đã được tổ chức với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng với gần 30 gian hàng, khu triển lãm các sản phẩm tái chế, sản phẩm thân thiện với môi trường, khu vực trò chơi, đố vui. Trong đó, khu vực đổi chất thải nguy hại lấy quà (người dân nộp các chất thải nguy hại hộ gia đình  như pin, bình đựng hóa chất, bóng đèn đã qua sử dụng…và được nhận các phần quà tương ứng các vật dụng như bút viết, tập vở, móc khóa, đồ dùng gia dụng... từ các đơn vị tài trợ); khu vực thu gom giấy phế liệu, vỏ hộp sữa, đồ dùng học tập đã qua sử dụng đổi lấy các phần quà tương ứng; triển lãm và hướng dẫn cách thức phân loại chất thải rắn, các quy trình tái chế các loại chất thải thông thường, chiếu phim về các vấn đề liên quan đến chất thải rắn, tái chế chất thải trên thế giới và tại Việt Nam; các trò chơi với các hoạt động khác nhau dành cho mọi đối tượng người dân với các nội dung liên quan đến 3T nhằm giáo dục nâng cao nhận thức cho người dân thông qua các hoạt động vui chơi thú vị.
(Nguồn: http://vea.gov.vn)

Công ty Song Trần rất hân hạnh được đồng hành tại Ngày hội tái chế chất thải 2014 diễn ra tại Cung Văn Hóa Lao Động ngày 20/04/2014 vừa qua. Túi Môi Trường Song Trần hi vọng sản phẩm của chúng tôi sẽ được sử dụng rộng rãi nhằm phát động người tiêu dùng hạn chế việc sử dụng túi nilon và khuyến khích việc lựa chọn sản phẩm túi vải không dệt - thân thiện với môi trường.

Một số hình ảnh hoạt động của Công ty Song Trần tại Ngày hội tái chế chất thải 2014.


Mọi người háo hức chuẩn bị cho Ngày hội


Gian hàng đã sẵn sàng cho Ngày hội


Khách hàng thân thiết của Công ty - Năm nào anh cũng chờ đến ngày hội để ủng hộ túi của Công ty.


Mọi người bắt đầu hội về để chọn mẫu túi yêu thích


Sản phẩm của Công ty Song Trần được phát sóng trên Bản tin 60s của HTV


Công ty Song Trần được phát sóng trên Bản tin 60s của HTV

Ngày hội kết thúc thành công tốt đẹp khi những chiếc túi thân thiện với môi trường đã đến được với các bà nội trợ, các bạn sinh viên/ học sinh, các đơn vị hưởng ứng việc bảo vệ môi trường...

Chúng tôi hi vọng sẽ sớm được tham gia các Ngày hội để hưởng ứng và động viên mọi người sử dụng nhiều hơn sản phẩm túi thân thiện với môi trường.Các tin khác
 

 On Facebook

     

  Hỗ trợ trực tuyến
028 39760 734
028 2202 0398
Báo giá
0902 307 398
0903 110 398
Sales 1

Sales 2
0908 504587

Sales 3
0902 307 398


  Sản phẩm tiêu biểu

  Liên kết

  Tìm kiếm

   Tin mới
 →  Xem tất cả
Túi môi trường | Túi vải không dệt Song Trần
VP: 52/2 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Địa chỉ: 101/16 Trần Văn Ơn, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Tp.HCM Viet Nam
ĐT: +84 22020398/ 39760734 - Fax: +84 39760969
Email: admin@tuimoitruong.com

hit counter joomla